VÌ EM LÀ CON GÁI KỸ THUẬT SACOTEC

0
834

– Vì em là con gái kỹ thuật, nên em không dịu dàng được như người con gái khác.

– Vì em là con gái kỹ thuật, nên em không thể suốt ngày mặc váy, trang điểm, ăn diện như những người con gái khác được.

– Vì em là gái kỹ thuật, nên em khó mà giữ được 1 làn da trắng .

 

15

Khuôn mặt đáng thương ~.~

NHƯNG ANH À !
Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh biết sẽ hiếm có cơ hội đưa cô ấy đi shopping và cũng chẳng phải đau đầu giải thích với cô ấy nếu như anh chưa kịp cập nhật xu thế thời trang bởi cô ấy là fan trung thành của quần jean, áo phông, áo sơ mi.
Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh yêu một cô gái vô cùng mạnh mẽ. Cô ấy sẽ chẳng bao giờ khóc chỉ vì một cái mụn hay một vết trầy xước. Tất cả những khó khăn, những thử thách, những vấp ngã đều không thể đánh gục được cô ấy nhưng chỉ có anh mới có thể lấy được nước mắt của cô ấy và có thể khiến cô ấy “gục ngã”.

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh phải học cách không được ghen khi cô ấy nắm tay, khoác vai, cười đùa với các bạn nam trong lớp, hay đồng nghiệp bởi với cô ấy những cậu bạn ấy rất quan trọng và anh nên tôn trọng điều đó và vì anh mãi mãi xếp một vị trí đặc biệt nhất trong lòng cô ấy.

5

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh chấp nhận bị bạn bè châm chọc: “Bạn gái mày trông quê thế, chẳng giống hotgirl tẹo nào?”. Nhưng anh nên biết tâm hồn của cô ấy còn đẹp hơn tất cả.
– Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật anh sẽ không phải đau đầu vì xe cô ấy bị hỏng, hay bực bội vì đồ điện trong nhà bị hỏng thay vào đó là hình ảnh cô ấy tự động đẩy xe đi tiệm hay cô ấy cặm cụi sửa xe nếu hỏng nhẹ hoặc tự thay đèn, sửa vật dụng trong nhà, (và rồi sẽ thấy nụ cười ngố ngố khi mình “phá hoại” thành công).
Khi yêu một cô gái kỹ thuật, cô ấy sẽ không giận hờn khi anh đi nhậu vì cô ấy biết buổi nhậu đó mang đến cho anh những gì.
Khi yêu một cô gái kỹ thuật, anh không những có được một người yêu tuyệt vời mà còn là người đồng bạn đồng hành, hiểu anh và chia sẽ với anh mọi thứ.
Khi yêu cô gái kỹ thuật anh sẽ khó thấy được màu hồng lấp lánh trong cuộc tình, nhưng anh sẽ thấy được tất cả các màu sắc khác nhau vì cuộc sống đâu phải lúc nào cũng màu hồng.

Anh à ! gái kỹ thuật tụi em nhan sắc có thể thay đổi theo thời gian …

GIRL MINH VIET

HINH SO SANH

Nhưng bản chất tốt đẹp và tâm hồn “bẩn bựa” của tụi em sẽ chẳng bao giờ đổi thay đâu.

output_Nvtn9c

output_t3XYHv

Tụi em cũng hay tăng động , không nhu mì như con gái thời nay đâu anh à !

7

Tụi em lỳ lợm và đôi khi phải “biến hình” để thích nghi với môi trường sống <Dân Môi Trường mà lị>

2

“Dày mặt” xin sếp 200k để cùng đồng bọn đi ăn chè.

Đọc Thêm :   10 phút điên mỗi ngày: Xử lý nước sạch cho dân nghèo

Nhưng anh à đôi lúc tụi em cũng xinh đẹp và dịu dàng lắm chứ bộ. 

20

22

10600561_701455476613978_417905066620056745_n

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa độ lừa tình thì khỏi phải bàn

Con gái kỹ thuật có mạnh mẽ tới đâu thì cũng vẫn là con gái, cũng yếu đuối như bao người con gái khác, đừng nghĩ em mạnh mẽ mà lơ là với em anh nhé, tội em lắm! Em cũng biết buồn, biết đau khổ như bao người nhưng chỉ biết giấu sau lớp mặt nạ tươi cười để rồi tối đến lại khóc một mình. Hãy trân trọng con gái kỹ thuật anh nhé! Vì một khi đã mất đi anh không tìm lại được đâu.
Ps : Ai cũng nghĩ con nhím cứng rắn, nhưng có ai biết được dưới bụng nó dễ tổn thương tới ngần nào bởi vậy nó luôn cuộn tròn để bảo vệ mình.