Thang máy quan sát – thang máy lồng kính giá rẻ

0
487

Thang máy quan sát hay còn gọi là thang máy lồng kính là một bước đột phá mới về công nghệ của thế giới trong lĩnh vực thang máy. Không những mang tính năng di chuyển trong các tòa nhà cao tầng, cao ốc… mà thang máy quan sát còn giúp khách hàng có thể quan sát mọi thứ xung quanh khi di chuyển bằng thang máy. Thang máy quan sát là loại thang máy có cabin được làm bằng kính cường lực.

Như đã nói trên, ngoài tính năng vẫn chuyển, thang máy quan sát còn giúp cho công trình của bạn thêm đẹp, nâng cao giá trị của toàn bộ tòa nhà. Với thiết kế sang trọng, an toàn với kính cường lực, đầu cabin và đáy cabin được sử dụng bằng inox làm tăng vẻ bắt mắt của thiết bị, chúng tôi tin rằng thang máy quan sát Đồng Tâm sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Ngoài ra thang máy Đồng Tâm cung cấp các thang máy như thang máy tải khách,thang máy tải hàng,  thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy không phòng máy, thang máy lồng kính… chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất Miền Nam.

xem thêm : bản vẽ thang máy gia đình chuẩn nhất

  1. Thang máy quan sát được trang bị:

  • Bộ giới hạn vận tốc
  • Hệ thống thắng cơ
  • Bảo vệ quá tải
  • Bảo vệ mất và ngược phase, quá dòng, sụt áp
  • Nút báo khẩn
  • Đèn chiếu sáng khẩn cấp
  • Khóa an toàn cửa
  • Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang và phòng trực bên ngoài.

Điều khiển động cơ : Sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác ,êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng.

Bộ cứu hộ tự động UPS:

Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa đưa khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

2. Video giới thiệu thêm về thang máy quan sát.

3. Bản vẽ thiết kế thang máy quan sát

ban_ve_thang_may quan sát

bản vẽ thiết kế thang máy quan sát

4. Một số mẫu thang máy quan sát

thang máy quan sát  thang máy quan sát

thang máy quan sát

thang máy quan sát

5. Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm công ty cung cấp thang máy quan sát

Chất lượng: Thang máy Đồng Tâm – Thương hiệu của chất lượng – Tất cả mọi điều chúng tôi muốn nói đều trong slogan của chúng tôi, công ty thang máy Đồng Tâm luôn là thương hiệu đi tiên phong về cung cấp thang máy chất lượng. Cam kết 1 đổi 1 tất cả thiết bị, vật tư nếu không cung cấp đúng theo yêu cầu của quý khách.

Nhanh chóng:

+ Dịch vụ cung cấp nhanh chóng, chất lượng: Không một đơn vị nào trong số các công ty thang máy có thể lắp đặt hoàn thiện thang máy trong vòng 15 ngày. Đây là một điều gần như là không thể đối các công ty thang máy hiện nay trên thị trường.

+ Hơn thế nữa dịch vụ bảo trì, bảo hành của công ty chúng tôi cũng luôn làm hài lòng mọi khách hàng, dịch vụ bảo trì, bảo hành luôn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất cho quý khách.

Uy tín: Công ty thang máy Đồng Tâm xin đem thương hiệu của chúng tôi ra để đảm bảo về chất lượng hàng hóa của chúng tôi cung cấp cho quý khách luôn đúng theo tiêu chuẩn mà quý khách đề ra. Hơn 20 năm trong lĩnh vực thang máy, công ty chúng tôi chưa hề bị phàn nàn bởi việc cung cấp không đúng chất lượng theo yêu cầu của quý khách, chính vì điều này làm công ty chúng tôi nổi bật hơn so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực.

Giá cạnh tranh: Công ty thang máy Đồng Tâm xin cam kết luôn đưa ra giá thang máy quan sát cạnh tranh nhất so với các công ty khác cung cấp cùng một loại. Đồng thời chúng tôi cam kết sẽ không đẩy chất lượng hàng hóa theo giá cả mà luôn cung cấp hàng hóa chất lượng đi kèm giá trị cạnh tranh nhất cho quý khách. Hãy liên hệ Mr Tạo 0904.41.41.41 để được báo giá thang máy quan sát của chúng tôi.

Theo thangmaydongtam.vn

Đọc Thêm :   XỬ LÝ NƯỚC RỈ RÁC HIỆU QUẢ