Mỹ nhân Việt trút bỏ xiêm y vì… môi trường

0
453

Ngọc Quyên, Diệp Lâm Anh, Mai Hải Anh,…là những người đẹp không ngại “cởi đồ” để kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường

Siêu mẫu Ngọc Quyên

Ngọc Quyên được coi là người khơi mào cho trào lưu “cởi” để bảo vệ môi trường ở showbiz Việt. Thông điệp “Con người hãy yêu và chăm sóc thiên nhiên như chính bản thân mình”được Ngọc Quyên nhắn nhủ tới mọi người thông qua bộ ảnh nude 100% chụp ở cao nguyên Mộc Châu. Trong tình trạng môi trường sống đang ngày càng hủy hoại, thông điệp Ngọc Quyên đưa ra rất đúng lúc và ý nghĩa. Tuy nhiên khi nhìn vào từng bức ảnh, người xem chỉ cảm thấy bị thân hình không mảnh vải che thân của Ngọc Quyên ám ảnh, hơn là thông điệp được ẩn chứa sau đó. Với bộ ảnh này, Ngọc Quyên phải hứng bão dư luận nặng nề, song lại giúp cô đắt show hơn bình thường.

Người đẹp Diệp Lâm Anh

Nhân dịp năm Quý Tỵ 2013 (năm con rắn), ca sĩ Diệp Lâm Anh đã tranh thủ “nude để bảo vệ động vật quý hiếm”, và cô đã chọn một con trăn khá lớn để làm… đạo cụ cho bộ ảnh nude của mình. Người đẹp cho biết thêm rằng cô còn muốn chụp hình với sư tử, hổ, báo … nữa.

Hoa khôi Mai Hải Anh

Cũng với “mục đích cao cả”, hoa khôi tỉnh Khánh Hòa một thời, Mai Hải Anh đã mạnh dạn “nude để bảo vệ biển quê hương”. Cô chia sẻ thông điệp bộ ảnh tai tiếng của mình: “Người miền biển dù có đi đâu, làm gì thì cô cũng vẫn quay về với biển”.

Nhìn vào bộ ảnh nude 100% của người đẹp Khánh Hòa – Mai Hải Anh, người xem sẽ cho rằng cô nàng đang mượn thiên nhiên để khoe thân, hơn là trút xiêm y để kêu gọi bảo vệ môi trường và giới thiệu vẻ đẹp của biển Nha Trang.

HÀ LINH
Đọc Thêm :   Bức tranh đại dương được tạo nên từ rác thải