LẬP KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON

0
1088
cam kết bảo vệ môi trường trường mầm non

SACOTEC là công ty môi trường chuyên tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường trường mầm non với giá rẻ, nhanh chóng , chuẩn bộ TNMT vì có mối quan hệ quen biết với các cơ quan chức năng. Gọi ngay 097.428.5153 để được chúng tôi tư vấn miễn phí !

ke-hoach-bao-ve-moi-truong

Thời điểm phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho trường mầm non

Qui định tại điều 29 của Luật này quản lý các cơ sở trường mầm non phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường gửi các cơ quan chức năng có thẩm quyền được quy định tại điều 23 của luật xem xét và xác nhận trước khi triển khai dự án và hồ sơ kế hoạch bảo vệ trường mầm non.

Đọc Thêm :   Những điều cần biết về thủ tục môi trường

Lý do phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho các cơ sở trường mầm non

Trong quá trình xây dựng trường mầm non bạn cần phải có những phần đánh giá về các tác động môi trường nhằm giảm thiểu ô nhiễm ảnh hưởng đến sinh hoạt của trẻ em trong trường mầm non như:

– Sân chơi trẻ em ngoài trời.
– Lớp học.
– Nhà vệ sinh.
– Môi trường xung quanh.
– Khu vực nhà ăn.

Bên cạnh đó, còn đó 1 số loại khác cần phải liệt kê để đánh giá đưa vào bản kế hoạch bảo vệ môi trường cho trường mầm non.

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường là hồ sơ thay thế cam kết bảo vệ môi trường được thay đổi từ ngày 1/1/2015 căn cứ vào nghị định số 55/2014/QH13. Tuy có hiệu lực nhưng tính tới thời điểm này chưa có thông tư hướng dẫn quy định rõ ràng vệ lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho trường mầm non

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn môi trường đặt biệt là tư vấn lập hồ sơ cho doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên năng động có kiến thức chuyên môn vững sẽ giúp bạn có được bộ hồ sơ môi trường hoàn chỉnh đặt biệt là kế hoạch bảo vệ môi trường cho trường mầm non. Hãy liên hệ để công ty chúng tôi có thể giúp bạn !

Đọc Thêm :   Lập kế hoạch bảo vệ môi trường nhanh, giá rẻ nhất

Tham khảo thêm thông tin về Lập kế hoạch bảo vệ môi trường

THONG TIN

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC
Địa chỉ: Số 25, Đường số 7, Phường 7, KDC Cityland , Gò Vấp, TP. HCM
MST: 0314671217 E-mail: tan.hoang.sacotec@gmail.com
Điện thoại: 0974.285.153
Hotline: 0974.285.153

Website: http://sacotec.vn