Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ giá rẻ

0
2073

công ty môi trường SACOTEC với đội ngũ chuyên viên tư vấn hiện đang là giảng viên của các trường đại học nổi tiếng như đại học Bách Khoa, đại học Nông Lâm, đại học Công Nghiệp có chuyên ngành về môi trường , là công ty chuyên lập Báo cáo giám sát môi trường định kỳ giá rẻ, thủ tục nhanh gọn, bảo đảm an toàn cho khách hàng. Với tiêu chí là “uy tín chất lượng để giữ vững niềm tin với khách hàng”.

THONG TIN
Mục đích của báo cáo giám sát môi trường định kỳ thực chất là giám sát cũng như tìm ra nguồn gốc của các chất thải để kịp thời đưa ra những biện pháp quản lý, bảo vệ môi trường hợp lý thì việc cung cấp những thông tin về các dự án sản xuất của các đơn vị sản xuất là điều cần thiết, mà báo cáo GSMT không nằm ngoài mục đích đó.

Nếu bạn không hiểu lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ là gì ?

Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

Thì báo cáo giám sát môi trường định kỳ là văn bản mà các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung phải thực hiện theo quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động. Nội dung của bản báo cáo là kết quả quan trắc số liệu định kỳ (3 tháng hoặc 6 tháng/lần) nhằm theo dõi diễn biến, thực trạng môi trường và các ảnh hưởng tiêu cực do hoạt động kinh doanh sản suất gây ra. Từ đó đưa ra các biện pháp giảm thiểu và xử lý triệt để.

Đọc Thêm :   Những điều cần biết về thủ tục môi trường

Cụ thể các vấn đề như sau
• Các nguồn gây tác động môi trường ;
• Biện pháp giảm thiểu và xử lý các tác động môi trường tiêu cực đang áp dụng và kết quả đo đạc, phân tích lấy mẫu định kỳ các thông số môi trường;
• Kết luận và kiến nghị.

Và nếu bạn đang gặp các vấn đề rắc rối như là :

– Công ty bạn đang gặp rắc rối khi báo cáo giám sát môi trường định kỳ

– Bạn muốn tự lập báo cáo GSMT nhưng không biết thủ tục hoặc các thủ tục quá rắc rối làm bạn bực mình

– Bạn phải bị đóng tiền phạt vì không lập báo cáo giám sát môi trường kịp thời. Mức phạt theo nghị định 179/2013/NĐ-CP/BTNMT như sau :

  • Phạt cảnh cáo từ 1 triệu – 2 triệu đồng
  • Phạt tiền từ 5 triệu – 70 triệu đồng hoặc có thể tước giấy phép kinh doanh (5 triệu – 15 triệu : Đối tượng phải lập CKMT hoặc đề án bảo vệ môi trường đơn giản; 50 triệu- 70 triệu đối tượng phải lập đề án chi tiết hoặc ĐTM)

Vậy thì chắc chắn bạn nằm trong các đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

Theo quy định nhà nước các đối tượng phải thực hiện lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ bao gồm tất cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung đang hoạt động thuộc đối tượng phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường và bản cam kết bảo vệ môi trường.
Các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động trong các ngành sản xuất kinh doanh đều phải tiến hành làm báo cáo GSMT :
• 3 tháng/1lần đối với các cơ sở thuộc danh sách phải di dời do ô nhiễm môi trường và các cơ sở được xác định gây ô nhiễm môi trường nhưng chưa hoàn thành việc khắc phục ô nhiễm phải lập báo cáo (theo Công văn 3105/TNMT-QLMT/UBNDTPHCM).
• 6 tháng/1lần đối với các cơ sở không thuộc hai đối tượng trên (hoặc theo yêu cầu từng địa phương) phải lập báo cáo (theo Công văn 3105/TNMT-QLMT/UBNDTPHCM).

Đọc Thêm :   LẬP BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG RẺ NHẤT, UY TÍN NHẤT
 

Các văn bản pháp luật liên quan

– Công văn số 3105/TNMT-QLMT về hướng dẫn các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung thực hiện chương trình giám sát môi trường định kỳ.
– Luật bảo vệ môi trường 2005.
– Nghị định số 29/2011/NĐ-CP ngày 18 tháng 4 năm 2011 của Chính phủ qui định về Đánh giá môi trường chiến lược, Đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường.
– Thông tư số 26/2011/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường qui định chi tiết một số điều của nghị định số 29/2011/NĐ-CP qui định về Đánh giá môi trường chiến lược, Đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường.
– Và một số văn bản pháp luật liên quan khác ứng với từng dự án.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn thiết kế xây dựng lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải, khí thải, xin giấy phép về môi trường và các dịch vụ tư vấn môi trường như báo cáo giám sát môi trường, đề án bảo vệ môi trường, đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, …

Tôi cam đoan bạn nên tin tưởng chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề của bạn vì những mối quan hệ sẵn có với các cơ quan chức năng, giả sử bạn có tự lập đi chăng nữa thì chúng tôi cũng không chắc chắn liệu bạn có nộp được hay không, bạn muốn nhanh đến mức nào chúng tôi sẽ đáp ứng tùy theo nhu cầu nhưng là với giá cả rẻ nhất. Báo cáo giám sát môi trường của chúng tôi luôn đúng chuẩn bộ TNMT nên bạn có thể yên tâm giao tất cả lại cho chúng tôi.

* Lưu ý : Mặc định có những đơn vị làm báo cáo giám sát môi trường “gian dối” với giá cả rẻ mạt, không đúng theo yêu cầu dẫn tới những hệ lụy không thể giải quyết được. Chúng tôi làm theo yêu cầu của bạn nhưng là chắc chắn giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

Đọc Thêm :   MẪU BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ CHUẨN

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC
Địa chỉ: Số 25, Đường số 7, Phường 7, KDC Cityland , Gò Vấp, TP. HCM
MST: 0314671217 E-mail: tan.hoang.sacotec@gmail.com
Điện thoại: 0862.712.299 – 0862.722.299
Hotline: 0974.285.153

Website: http://sacotec.vn

Hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ: Tải xuống

Hãy tìm kiếm chúng tôi trên Google bằng các từ khóa:

– Báo cáo giám sát môi trường là gì?

– Báo cáo giám sát môi trường định kỳ là gì?

– Báo cáo giám sát môi trường giá rẻ

– Báo cáo giám sát môi trường SACOTEC

– Báo cáo giám sát môi trường SACOTEC