Kế hoạch bảo vệ môi trường công ty chế biến cao su

0
445
Chế biến mủ cao su
Chế biến mủ cao su

Ngày nay, cao su với những tính chất có giá trị là có tính đàn hồi cao và tính cơ lý tốt như: sức bền tốt, ít bị mài mòn, không thấm khí, thấm nước…nên được coi là nguyên liệu lý tưởng mà chưa một loại nguyên liệu nào có thể thay thế để sản xuất săm lốp, đặc biệt phục vụ mạnh cho ngành giao thông vận tải. Trên thế giới ước tính hiện nay có khoảng hơn 50.000 các sản phẩm cao su, chúng có mặt trong hầu hết các ngành kinh tế quốc dân. Với tỷ trọng 85 – 90% sản lượng được tiêu thụ tại thị trường quốc tế, cao su tự nhiên là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam.

caosu_chebien

Đọc Thêm :   Những điều cần biết về thủ tục môi trường

Tuy nhiên, song song với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế thì các vấn đề môi trường do ngành công nghiệp này gây ra cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Nước thải từ các nhà máy chế biến mủ cao su có nồng độ các chất hữu cơ dễ phân hủy rất cao như acid acetic, đường, prôtêin, chất béo… chưa được xử lý triệt để là một trong những nguyên nhân làm cho tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng. Do đó vấn đề đánh giá và đưa ra phương án khả thi cho việc xử lý lượng nước thải chế biến mủ cao su cần được quan tâm một cách nghiêm túc và đầy đủ.
Từ những lý do trên, việc lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho các cơ sở chế biến cao su là rất quan trọng. Việc lập Kế hoạch Bảo vệ Môi trường cho các cơ sở này như một sự ràng buộc trách nhiệm giữa doanh nghiệp và cộng đồng, doanh nghiệp và cơ quan hữu quan nhằm đảm bảo tương lai phát triển bền vững, môi trường sống luôn được đảm bảo.

Lý do để bạn chọn công ty SACOTEC chúng tôi:
– Đội ngũ cán bộ, kỹ sư có chuyên môn , dày dạn kinh nghiệm đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề của bạn liên quan đến lĩnh vực môi trường.
– Chi phí phải chăng, thời gian là việc nhanh hơn các công ty khác.
– Cùng với đội ngũ chuyên nghiên cứu tạo ra các chế phẩm vi sinh, hóa chất với giá thành cạnh tranh với các sản phẩm khác.
– Năng lực hồ sơ chuyên môn cao

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC sẽ giúp các bạn hoàn thành kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến cao su một cách nhanh nhất và chi phí thấp nhất với sự hỗ trợ của các giáo sư, giảng viên hàng đầu TPHCM và các kỹ sư nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất.
Để tìm hiểu thêm về quy trình lập kết hoạch bảo vệ môi trường cho các cơ sở chế biến cao su xin liên hệ: Kế hoạch bảo vệ môi trường.

Đọc Thêm :   Lập kế hoạch bảo vệ môi trường nhanh, giá rẻ nhất

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC
Địa chỉ: Số 25, Đường số 7, Phường 7, KDC Cityland , Gò Vấp, TP. HCM
MST: 0314671217 E-mail: tan.hoang.sacotec@gmail.com
Điện thoại: 0974.285.153
Hotline: 0974.285.153

Website: http://sacotec.vn