HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY GIẤY

0
1489
nuoc thai nha may giay

– Bạn đang bị người dân phàn nàn, khiếu nại về nước thải nhà máy giấy của mình
– Bạn đang gặp rắc rối vì cơ quan chức năng trách phạt về nước thải của công ty.
– Bạn đang bực bội khi công ty đã có và đang hoạt động hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy của mình nhưng vẫn bị người dân và cơ quan chức năng phàn nàn và trách phạt.
– Bạn có một hợp đồng lớn rất lớn nhưng đối tác lại yêu cầu bạn đảm bảo về tiêu chuẩn môi trường.
-Bạn đang cảm thấy phiền hà khi đo đạc các số liệu nguồn nước và gặp vấn đề với những hồ sơ giấy tờ phức.

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-nha-may-giay

Đọc Thêm :   CÁC MỨC PHẠT KHI VI PHẠM XẢ THẢI NƯỚC THẢI

Vì vậy :

-Bạn đang cần một hệ thống xử lý nước thải giấy và không biết nên chọn công ty nào tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí, và diện tích và chất lượng tốt nhất.
-Bạn đang cần một công ty uy tính để cải tiến công nghệ xử lý mình.
-Bạn đang rất cần một công ty giải quyết giúp bạn tất cả những vất đề trên.

Trải qua hơn 10 năm nghiên cứu công nghệ, qui trình và phương pháp xử lý nước thải cùng với sự góp sức của các chuyên viên các trường đại học lớn ở Đại học nông lâm TPHCM, đại học Công Nghiệp TPHCM, Đại học Bách Khoa TPHCM… , công ty môi trường SACOTEC chúng tôi luôn nghiên cứu, luôn tìm tòi và cải tiến công nghệ chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng, sự an toàn, bền bỉ của công trình, ít tốn diện tích và chi phí vận hành, đặc biệt là sự ưu đãi dành cho khách hàng đảm bảo sẽ giúp các bạn hài lòng nhất. Với thời làm việc nhanh chóng cộng với giá cả phải chăng so với các dịch vụ khác, (chúng tôi sẽ gửi đơn báo giá cho các bạn sau một ngày khảo sát và lấy số liệu nguồn nước), chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hệ thống hoạt động không tốt, cùng với việc sửa chữa bảo trì hệ thống, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cảm giác an toàn cho các bạn

Chúng tôi rất tự hào vì đã tư vấn, xây dựng nhiều hệ thống xử lý nước thải trên cả nước, luôn cập nhật, áp dụng và tìm tòi những công nghệ giải pháp mới nhất giúp đem lại lợi ích tối đa như một món quà đặc biệt dành cho các bạn.

Với nhiều dự án xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy thành công chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho bạn giải pháp mới nhất, tốt nhất nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng 
Chúng tôi rất vui khi những thành quả của mình luôn nhận được những phản hồi tốt đẹp

Để tìm được một hệ thống xử lý nước thải bột giấy tốt nhất bạn cần phải biết tính chất nguồn nước như thế nào. Thì nước thải loại này chứa hàm lượng COD tương đối cao từ 22.000-46.500mg/l và BOD chiếm khoảng 40-60% lượng COD. Trong đó dịch đen là phần nước thải ô nhiễm nhất với thành phần COD, BOD, Lignin rất cao. Vì thế cần phải có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Ngoài các chỉ tiêu ô nhiễm của nước thải dịch đen đã được đề cập thì nước thải của xeo giấy có tỉ lệ COD, BOD, Lignin không cao bằng nước thải dịch đen, nhưng các chỉ tiêu này cũng vượt quá giới hạn cho phép. Do đó cần xử lý trước khi xả vào nguồn tiếp nhận là một điều tất yếu.

Đọc Thêm :   Vận hành hệ thống xử lý nước thải: Những vấn đề thường gặp và cách khắc phục

Từ những điều trên chúng ta có một hệ thống xử lý như sau:

Nước thải từ các nguồn phát sinh được dẫn về bể thu gom nước thải. Bể thu gom có đặt song chắn rác nhằm loại bỏ các cặn rắn và chất hữu cơ có kích thước lớn, như bao nylon, vải vụn… nhằm tránh gây hư hại bơm hoặc tắc nghẽn các công trình phía sau. Ngoài ra, bể gom còn có tác dụng lắng một phần chất rắn trong nước thải. Sau đó nước thải chảy sang bể điều hòa, bể điều hòa có tác dụng điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải, tránh hiện tượng quá tải vào các giờ cao điểm; Do đó giúp hệ thống xử lý làm việc ổn định. Trong bể điều hòa có bố trí hệ thống thổi khí nhằm xáo trộn nước thải đồng thời cung cấp oxy nhằm giảm một phần BOD.Sau đó nước được đưa vào bể keo tụ tạo bông tại đây các chất phụ trợ như phèn và polymer sẽ được châm và theo định lượng nhằm tăng khả năng loại bỏ chất rắn lơ lửng. Nước tự chảy sang bể lắng 1 để loại bỏ các cặn lắng và nước được thu qua máng răng cưa để thu nước và chuyển qua bể UASB để xử lý các chất hữu cơ. Sao khi được xử lý ở bể UASB nước đã giảm được một lượng lớn chất rắn hữu có, nhưng chưa xử lý hết hoàn toàn, do đó nước được đưa tiếp tục vào bể Aerotank. Nước được thải ra khỏi bể aerotank sẽ được đưa vào lắng vi sinh vào khử trùng nhằm tiêu diệt vi sinh gây hại. Bùn sẽ được thu gom vào bể chứa bùn và được ép để xử lý theo nhu cầu. Nước đầu ra đảm bảo đạt cột A- QCVN 12:2008/BTNMT.

Các công trình công ty đã hoàn thành

sản xuất giấy

Để tham khảo nhiều hơn có thể truy cập: Hồ sơ năng lực công ty SACOTEC

Xem hình công nghệ xử lý nước thải nhà máy giấy

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-nha-may-giay1

Đọc Thêm :   Tổng hợp các công nghệ xử lý nước thải mới nhất

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC
Địa chỉ: Số 25, Đường số 7, Phường 7, KDC Cityland , Gò Vấp, TP. HCM
MST: 0314671217 E-mail: tan.hoang.sacotec@gmail.com
Điện thoại: 0862.712.299 – 0862.722.299
Hotline: 0974.285.153

Website: http://sacotec.vn