Đồ án xử lý nước cấp 6000 người tại Bình Dương

0
397

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN

1.1. TỔNG QUAN VỀ BÌNH DƯƠNG

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, diện tích tự nhiên 2.695,22km2 (chiếm khoảng 0,83% diện tích cả nước, khoảng 12% diện tích miền Đông Nam Bộ). Dân số 1.482.636 người (1/4/2009),mật độ dân số khoảng 550 người/km2.Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (gồm 8 tỉnh thành, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và tỉnh Tiền Giang), là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, phát triển công nghiệp năng động của cả nước.

xu ly nuoc cap binh duong

Hình 1.1. Hình ảnh về Bình Dương

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 – 15 Km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện..
Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi, Thành phố mới Bình Dương sẽ là cửa ngõ kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất.

[sociallocker id=8055]

Đọc Thêm :   Tổng hợp các công nghệ xử lý nước thải mới nhất

[embeddoc url=”http://sacotec.vn/wp-content/uploads/2015/08/đồ-án-mẫu.docx” download=”all” viewer=”google”]

[/sociallocker]