Đồ án xử lý khí thải nhà máy sản xuất xi măng 15000m3/h

0
1200

Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí và tác hại của nó đối với sức khoẻ con người nói riêng cũng như đối với hệ sinh thái nói chung đã trở thành vấn đề bức xúc của cả nhân loại. Vì vậy từng quốc gia đã có chương trình hành động riêng của mình để bảo vệ môi trường và đồng thời cũng đã có chương trình hành động chung của cả thế giới với mục đích là có thể đẩy lùi các hiểm họa môi trường có khả năng xảy ra trên hành tinh của chúng ta.

Môi trường không khí ở nước ta tại các khu công nghiệp, đặc biệt tại các nhà máy sản xuất hoá chất, vật liệu xây dựng, cơ khí hiện nay đang tồn tại những dấu hiệu đáng lo ngại. Phần lớn các nhà máy xí nghiệp chưa được trang bị các hệ thống xử lý bụi và khí độc hại. Nên đã thải vào bầu khí quyển một lượng khổng lồ bụi và chất độc hại làm  ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng môi trường không khí

Vì thế, tôi chọn đề tài này làm đồ án xử lý không khí. Dựa trên những kiến thức đã học ở trường để lựa chọn phương án xử lý bụi của nhà máy sản xuất xi măng lưu lượng Q = 15000 m3/h.        
[sociallocker id=8055]

[embeddoc url=”http://sacotec.vn/wp-content/uploads/2015/08/Đồ-Án-Xử-Lý-Khí-Thải.doc” download=”all” viewer=”google”]

[/sociallocker]