Chế phẩm vi sinh xử lý chất thải, nước thải chăn nuôi

0
834

Mang tính đặc thù của một nền nông nghiệp và chăn nuôi nhỏ lẻ, manh múng, cùng với nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng nhiều như hiện nay thì Việt Nam đang đứng trước nhiều nguy cơ về môi trường đang bị ô nhiễm do cách nuôi trồng và chăn nuôi chưa theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

 Chất thải chăn nuôi đang là vấn đề đau đầu cho các cơ quan chức năng và nhà chăn nuôi hiện nay.!

Đọc Thêm :   TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG XỬ LÝ MÙI HÔI CHĂN NUÔI LỢN (HEO)

Làm thế nào để chăn nuôi một cách hiệu quả và chất thải trong chăn nuôi được xử lý một cách triệt để đang là vấn đề ưu tiên nhất hiện nay của ngành Nông nghiệp. Thời gian trước đây công nghệ hầm biogas được bà con nông dân sử dụng như là một cứu cánh để giải quyết tình trạng trên. Nhưng qua quá trình sử dụng thì công nghệ hầm biogas bộc lộ nhiều khuyết điểm, càng gây ra nhiều lo ngại cho người dân.

Ham biogas

 • Chi phí xây dựng hầm Biogas là rất cao, tốn rất nhiều nước, cần khoảng đất rộng để xây dựng.
 • Không đảm bào an toàn và vệ sinh (rò rỉ gas và mùi hôi). Dễ bị tình trạng nghẽn hầm do lượng phân trong chăn nuôi quá tải. Dọn hầm thường xuyên tốn chi phí nhiều hơn.
 • Tốn thời gian dọn rửa chuồng trại nhiều lần. Heo dễ bị bệnh về xương khớp (heo nái mẹ).

 Hiểu được nổi khổ và nổi lo của bà con chăn nuôi. Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu trong thời gian dài về công nghệ xử lý rác thải hiện đại, công ty SACOTEC chúng tôi phân phối dòng chế phẩm Microbe-lift IND của Mỹ(Chế phẩm EM) –xử lý mùi hôi chất thải, nước thải chăn nuôi và rác thải. Microbe-lift IND của chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho bà con với chi phí thấp nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Chế phẩm sinh học Microbe-lift IND của chúng tôi hiện nay có thể khắc phục được những yếu kém mà Biogas mang lại: chi phí xây dựng thấp, diện tích không lớn (sử dụng trong chuồng nuôi luôn), phân hủy nhanh phân nên không gây mùi hôi và ít tốn thời gian vệ sinh chuồng trại…

Ô nhiễm chất thải, khí thải – vấn nạn hiện nay!

Như bà con chăn nuôi cũng biết được tác hại của ô nhiễm môi trường từ chất thải và khí thải đối với sức khỏe con người là vô cùng lớn. Gây nhiều hệ lụy đối với cuộc sống của mình. Nhưng vì cuộc sống mưu sinh và chưa có điều kiện để đầu tư xử lý kĩ càng chất thải nên nhiều năm qua bà con phải chịu cảnh “sống chung với mùi hôi thối từ chất thải trong chăn nuôi”. Có thể điểm qua một số tác hại của việc ô nhiễm chất thải chăn nuôi như sau:

 • Mùi hôi từ chất thải gây khó chịu cho người dân xung quanh
 • Nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh, các bệnh truyền nhiễm cho trẻ em và người lớn tuổi
 • Chất thải xả bừa bãi ra môi trường ảnh hưởng đến mọi người và đến cảnh quan nơi mình sinh sống.
 • Tốn khá nhiều chi phí và công sức khi phải dọn dẹp thường xuyên chuồng trại.
 • Tăng nguy cơ dịch bệnh trong chăn nuôi khi không được xử lý đúng cách chất thải….
Đọc Thêm :   TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC XỬ LÝ MÙI HÔI CHUỒNG GÀ NHƯ THẾ NÀO

Microbe-lift IND sự lựa chọn tuyệt vời cho bà con chăn nuôi!

Đứng cùng tâm trạng của người chăn nuôi hiện nay, mà công ty SACOTEC chúng tôi đã cố gắng tìm tòi và nghiên cứu cách sử dụng chế phẩm sinh học Microbe-lift IND khắc phục được những phiền tóai mà chất thải chăn nuôi gây ra. Microbe-lift IND chúng tôi tự hào khi có được những ưu điểm sau:

 • Phân hủy nhanh các chất thải trong chăn nuôi,…
 • Không gây mùi hôi thối khi sau khi sử dụng (không như công nghệ hầm biogas)
 • Có hiệu quả nhanh và tác dụng mạnh hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường hiện nay.
 • Giá thành rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường sinh thái vì đây là sản phẩm vi sinh chứ không phải là sản phẩm hóa học.
 • Tăng cường các vi sinh có lợi.
 • Và còn nhiều lợi ích khác….

Qua những lợi ích vượt trội mà Microbe-lift IND đem lại cho bà con trong việc xử lý chất thải, mùi hôi trong chăn nuôi của chúng tôi chắc chắn sẽ cho bà con sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Chế phẩm Microbe-lift IND – là dòng sản phẩm được phân phối bởi của Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC (SACOTEC) đã được kiểm nghiệm bởi viện Pasteur. Nên bà con cứ yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Đọc Thêm :   BẬT MÍ KỸ THUẬT NUÔI CẤY VI SINH TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHUẨN NHẤT

Phân phối Microbe-lift IND!

Hiện nay Microbe-lift IND được phân phối rộng khắp nội thành Phố và Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Trong nội thành phố thì giiao hàng tận nơi và không tính phí và các vùng lân cận thì phụ thu khoản phí đi lại.

Các từ khóa tìm kiếm :

Chế phẩm Em

Chế phẩm EM gốc

Giá chế phẩm

Bán chế phẩm Em