Báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho khách sạn

0
537

Du lịch phát triển mạnh kéo theo đà tăng trưởng của các khách sạn ở Việt Nam hiện nay , nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản lý khách sạn, nhà hàng ngày càng được quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết.
Hiện chưa có số liệu thống kê mới nhất về tổng số khách sạn trên cả nước nhưng tính đến 9-2012, cả nước có đến 12.500 cơ sở lưu trú với 250.000 phòng, trong đó có 53 khách sạn 5 sao, 127 khách sạn 4 sao và 271 khách sạn 3 sao. Số lượng khách sạn đang tăng trưởng mạnh mẽ ở những trung tâm du lịch như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Nam. Số lượng khách sạn ở Quảng Ninh cũng tăng đột biến sau khi vịnh Hạ Long được bình chọn là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

KhyAch-sAn-HAng-Giang10

Kèm theo một số lượng khách sạn rất lớn trên là những hệ lụy về môi trường như nước thải, chất thải rắn, tiếng ồn… Vì vậy, lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho khách sạn rất quan trọng để nhà quản lý và các cơ quan chức năng có thẩm quyền dễ dàng hơn trong việc theo dõi, giám sát tình hình của khách sạn.

Đọc Thêm :   Những điều cần biết về thủ tục môi trường

Báo cáo giám sát môi trường là gì?

Báo cáo giám sát môi trường là một hình thức đánh giá chất lượng ngắn hạn tại cơ sở và báo cáo định kỳ về cơ quan thẩm quyền (cụ thể: Chi cục BVMT; Phòng Tài nguyên và Môi trường)

Trong những năm hiện nay, mọi người đều quan tâm tới vấn đề môi trường, làm cho môi trường phát triển bền vững , bảo vệ cuộc sống cho mọi người. vì vậy vấn đề lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ là để theo dõi quan trắc số liệu của mỗi công ty giúp cho mỗi công ty ngăn chặn được những vấn đề ô nhiễm và đưa ra giải pháp xử lý môi trường.

Thông tin chi tiết về báo cáo giám sát môi trường định kỳ xin tham khảo: Báo cáo giám sát môi trường định kỳ. 

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC
Địa chỉ: Số 25, Đường số 7, Phường 7, KDC Cityland , Gò Vấp, TP. HCM
MST: 0314671217 E-mail: tan.hoang.sacotec@gmail.com
Điện thoại: 0862.712.299 – 0862.722.299
Hotline: 0974.285.153

Website: http://sacotec.vn