Báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho công ty mía đường

0
448

Trong năm 2013, kim ngạch xuất khẩu đường của Việt Nam đạt 202.2 triệu USD, kim ngạch nhập khẩu là 126.8 triệu USD. Như vậy nếu nhìn vào cán cân xuất nhập khẩu 2013 cho thấy lượng đường trong nước được đảm bảo, sự tăng mạnh của kim ngạch xuất khẩu và sau nhiểu năm trở lại đây Việt Nam đã xuất siêu đường.

Nhìn chung tương lai ngành mía đường Việt Nam vẫn đang trong quá trình phát triển và còn gặp nhiểu khó khăn, thách thức .Tuy nhiên điều kiện thiên nhiên ở Việt Nam rất ưu đãi cho sự phát triển của cây mía sẽ đem lại triển vọng tích cực cho sự phát triển chung toàn ngành.

2014822144720589

Bên cạnh những lợi ích tích cực thì các công ty sản xuất mía đường cũng đã thải vào môi trường một lượng chất thải khổng lồ gây ô nhiễm môi trường và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Đọc Thêm :   Những điều cần biết về thủ tục môi trường

Qua điều tra hiện nay cho thấy sự ô nhễm môi trường nước từ nguồn nước thải của nhà máy đường đang đe doạ đến sức khoẻ và cuộc sống của nhiều hộ dân đang sinh sống ở các khu vực nhà máy.

Toàn bộ nước thải của nhà máy đều chảy tràn lan trên các hệ thống kênh mương nhỏ rồi đổ trực tiếp ra các sông lớn làm ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước sông của cả một khu vực sông.

Phần lớn người dân sử dụng nguồn nước từ các con sông để phục vụ mục đích sinh hoạt, không chỉ gây ô nhiễm nguồn nước mà còn gây ô nhiễm không khí do tro bụi và khói .

Từ những lý do trên việc lập báo cáo giám sát môi trường  định kỳ cho công ty mía đường rất quan trọng nhằm mục đích giúp công ty dễ dàng quản lí và có những biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm. Trải qua kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành môi trường Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC sẽ giúp bạn hoàn tất bản báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho công ty mía đường một cách nhanh nhất và chi phí thấp nhất với sự hỗ trợ của các giáo sư, giảng viên hàng đầu Việt Nam và các kỹ sư nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất.

Báo cáo giám sát định kỳ cho công ty mía đường để làm gì?
– Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho công ty mía đường là để theo dõi quan trắc số liệu của mỗi công ty giúp cho công ty mía đường ngăn chặn được những vấn đề ô nhiễm và đưa ra giải pháp xử lý môi trường.

– Kiểm tra, giám sát môi trường là quá trình áp dụng các công đoạn khoa học kỹ thuật tiên tiến để xác định chất lượng tốt xấu của môi trường,kết quả của giám sát kiểm tra có thể dùng một vài con số có ý nghĩa nhất định để biểu thị.Trên thực tế giám sát, kiểm tra môi trường là cơ sở cửa nghiên cứu khoa học môi trường và bảo vệ môi trường.

– Nếu dùng những con số thu được qua giám sát,kiểm tra môi trường trong một thời gian dài,có thể từ đó tìm ra quy luật về nguyên nhân,sự phân bố,di chuyển của các vật chất gây ô nhiễm,còn có thể dựa trên cơ sở đó triển khai nghiên cứu mô phỏng,đánh giá chính xác chất lượng môi trường,xác định đối tượng gây ô nhiễm môi trường,cung cấp căn cứ khoa học cho đối sách khống chế ô nhiễm môi trường và bảo vệ môi trường.

Để biết thêm chia tiết về báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho công ty mía đường : Báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

Đọc Thêm :   MẪU BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ CHUẨN

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật SACOTEC
Địa chỉ: Số 25, Đường số 7, Phường 7, KDC Cityland , Gò Vấp, TP. HCM
MST: 0314671217 E-mail: tan.hoang.sacotec@gmail.com
Điện thoại: 0862.712.299 – 0862.722.299
Hotline: 0974.285.153

Website: http://sacotec.vn